Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DIAMOND SOUND AND LIGHT  • Sau hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, tổ chức nghệ thuật và sự kiện. Cùng sự đóng góp công - sức của những cổ đông đầy nhiệt huyết với nghề và hơn cả là sự mong muốn mỗi một chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Diamond sound and light đều trở thành những bữa tiệc âm thanh - ánh sáng thực thụ. Giờ đây chúng tôi: Diamond sound and light rất vinh dự được phục vụ quý vị với những thiết bị âm thanh – ánh sáng thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Sẽ không quá khó để quý vị  nhận thấy giá trị của những thiết bị công nghệ đỉnh cao, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều năm...Và trên hết là chính giá trị của từng “đồng tiền” mà quý vị đã tin tưởng giao cho chúng tôi.


Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

+ Tầm Nhìn: Từng bước đưa Diamond sound and light (DSL) trở thành công ty âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp có uy tín tại Việt Nam

+ Sứ Mệnh: Nghiên cứu – khai thác - ứng dụng những sản phẩm công nghệ mới, đón đầu và không ngừng học tập nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đông đảo quần chúng yêu nghệ thuật

  • Góp phần xây dựng môi trường kinh tế lành mạnh, hiệu quả, đảm bảo mô hình công ty luôn bền vững và phát triển
  • Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cán bộ nhân viên với những cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt lâu dài


+Giá Trị Cốt Lõi:

Sức Sống
– Nền Tảng Dẫn Tới Thành Công: DSL tự hào sở hữu nguồn nhân lực trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Sức sống DSL là động lực truyền cảm hứng, truyền đam mê. Đối với chúng tôi, đó chính là nền tảng đem lại thành công và tạo bứt phá trong công việc.

  • Sáng Tạo – Đam Mê Tạo Khác Biệt: Sáng tạo giúp DSL khác biệt trong thế giới Công nghệ và trở thành một phần quan trọng làm nên con người DSL. Chúng tôi cho nhân viên niềm tin, cảm hứng và đáp ứng tốt nhất điều kiện làm việc để tạo ra những đột phá mới mẻ mang dấu ấn DSL.

  • Thử Thách – Thất Bại Là Mẹ Thành Công: Chúng tôi hiểu đường đến thành công trải bằng thách thức. Không né tránh, chúng tôi luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước bất cứ khó khăn nào. Đó là cách chúng tôi trưởng thành, kiên định trên con đường đã chọn.

  • Gắn Kết – Sức Mạnh Của Sự Đồng Tâm: Bệ phóng vững chắc để chinh phục những đỉnh cao của DSL mang tên Đoàn kết. Chúng tôi nắm chặt tay nhau – chung một con đường – chung một chí hướng – đón đầu thử thách – trao nhau niềm tin – cùng đứng trên bục thành công như một đại gia đình.

  • Hướng Tới – Trách Nhiệm Tạo Giá Trị Dài Lâu: Song hành cùng các giải pháp công nghệ ưu việt, DSL là lựa chọn tin cậy của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Nhận thấy tiềm năng, nắm bắt cơ hội và đủ tiềm lực để dẫn dắt thực hiện thành công, mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm và chinh phục những đỉnh cao mới trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Thể hiện sự tôn trọng bản thân và đối tác trong từng lời nói và hành động.